ประวัติ น้องยูมิโกะ มิยากิ นางแบบพริตตี้สาวสวยแห่งวงการถ่ายแบบเซ็กซี่

น้องยูมิโกะ มิยากิ ชื่อจริง ณัฐชมพร ลาภประสงค์ เธอเป็นนางแบบพริตตี้สาวเซ็กซี่การันตีรางวัล Reach มหาชน ของเดือน ประจำเดือน เมษายน และ เดือน มิถุนายน 2563 และยังได้รับรางวัลนางแบบโดนใจกรรมการล่าสุดอีกด้วย ยูมิโกะ มิยากิ ชื่อนี้ไม่ได้มีดีแค่ในเรื่องของหน้าตาเท่านั้นเพราะเธอคือเจ้าแม่ให้วงการถ่ายแบบที่มีกระแสดีมากที่สุดในเวลานี้

 

ลักษณะของ น้องยูมิโกะ มิยากิ

น้องยูมิโกะ มิยากิ เธอมีรูปร่างหน้าตาที่ต้องบอกเลยว่าเพอร์เฟคสุดๆ โดยรวมแล้วเธอเป็นคนสวยน่ารักและเซ็กซี่มากๆ ด้วยหน้าตาที่ดูอินเตอร์ไม่เหมือนใคร แถมยังมาพร้อมกับความขาวใสจนใครๆ และมีหน้าอกขนาดใหญ่จนใครๆ เป็นต้องเหลียวมอง แน่นอนว่าบรรดาแฟนคลับของเธอต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า น้องยูมิโกะ มิยากิ มีหน้าอกสวยและดึงดูดมากๆ จึงไม่ใช่เรื่องแปลงที่เธอจะได้รับรางวัลการถ่ายแบบในประเภทต่างๆ ต้องยอมรับว่าเธอนั้นทั้งสวยทั้งแซ่บเกินคำบรรยายจริงๆ

 

น้องยูมิโกะ มิยากิ ล่าสุดเธอได้มีโอกาสถ่ายแบบกับ PLAYBOY THAILAND

ขอขอบคุณรูปภาพจาก PLAYBOY THAILAND

ไม่มีคำว่าธรรมดาสำหรับ น้องยูมิโกะ มิยากิ ที่ได้จัดหนักจัดเต็มกับการถ่ายแบบสุดวาบหวิวให้กับ นิตยาสาร PLAYBOY THAILAND นิตยาสารชื่อดังอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ที่ได้รวบรวมนางแบบสาวสวยสาย sexy เอาไว้ในที่นี่ที่เดียว ที่จะทำให้คุณได้พบกับคำว่าเซ็กซี่ได้ดีว่าที่เคย

นอกจากนี้ น้องยูมิโกะ มิยากิ เธอมีกลุ่มลับ18+ เป็นกลุ่มที่เธอเอาไว้พูดคุยกับบรรดาแฟนๆ อย่างใกล้ชิด และเป็นกลุ่มที่เธอมีไว้โชว์ความเซ็กซี่ของตัวเองได้อย่างเต็มที่ สำหรับแฟนคลับเธอคนนี้ ต้องไม่ควรพลาดที่จะเข้ากลุ่มดังกล่าว เนื่องจาก น้องยูมิโกะ จะไม่มีทางทำให้บรรดาแฟนคลับผิดหวังอย่างแน่นอน

 

รางวัลที่ได้รับ

-รางวัลนางแบบโดนใจกรรมการ

-รางวัล Reach มหาชน ประจำเดือน เมษายน 2563

-รางวัล Reach มหาชน ประจำเดือน มิถุนายน 2563

ปัจจุบัน น้องยูมิโกะ มิยากิ เธอมีอาชีพเป็นนางแบบ พริตตี้ งานโฆษณา งานโปรโมท และงานอีเว้นท์ต่างๆ

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตามความน่ารักของ น้องยูมิโกะ มิยากิ สามารถติดตามได้ที่ FB : ยูมิโกะ มิยากิ IG : yumikomiyaki_  Twitter : ยูมิโกะ มิยากิ  Onlyfans : Yumiko miyaki

อัลบั้มน้องยูมิโกะ มิยากิ

แหล่งข้อมูล

FB : ยูมิโกะ มิยากิ

IG : yumikomiyaki_

Twitter : ยูมิโกะ มิยากิ

Onlyfans : Yumiko miyaki