gusjung-maxim-profile

เปิดวาร์ป กัสจัง แม็กซิม เน็ตไอดอลชื่อดัง แซ่บ เซ็กซี่ โดนใจ

วันนี้เรามาเปิดวาร์ป สาวสวยอีกหนึ่งคน คือ น้องกัสจัง แม็กซิม หรือ อภิสร์ญา อิทธิโชติอนันต์ เป็นเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ได้รับการยอมรับในหมู่วัยรุ่นเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะผู้ชายที่ชอบผู้หญิงเซ็กซี่ น้องกัสจัง แม็กซิม เน็ตไอดอลคนนี้ตอบโจทย์ท่านได้แน่นอน เพราะ น้องกัสจัง แม็กซิม สาวสุดแซ่บคนนี้ โด่งดังในเรื่องการแต่งตัวที่แซ่บไม่มีใครกล้าเทียบอยู่แล้ว เพราะแต่ละชุดของสาวเซ็กซี่คนนี้ ไม่ธรรมดาจริงๆ หากใครติดตามอยู่ก็จะรู้ได้เลยว่าเพราะอะไร น้องกัสจัง แม็กซิม จึงได้มีชื่อเรียกว่าเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่

น้องกัสจัง แม็กซิม เป็นคนอย่างไร???

น้องกัสจัง แม็กซิม มักจะชอบความสนุก เป็นคนเฮฮา ดูภายนอกอาจจะดูนิ่งๆ เพราะไม่รู้จัก แต่เมื่อได้รู้จักเมื่อไหร่ละก็เปลี่ยนเป็นคนละคนเลยละ นอกจากนี้ น้องกัสจัง แม็กซิม ยังเป็นคนขยันไม่เกี่ยงงาน ปัจจุบันนี้จะเห็น น้องกัสจัง แม็กซิม รับงานตามร้านเหล้าที่เป็นสถานที่ปิด โดยจะเต้นด้วยการใส่ชุดสุดเซ็กซี่ ในบรรดานักเที่ยวมักจะรู้จักกับชื่อ น้องกัสจัง แม็กซิม เพราะความเซ็กซี่ของน้องคนนี้ได้ติดตาตั้งแต่ได้เห็นครั้งแรกกับท่าเต้นที่สยิวชวนมองอย่างมาก

 

น้องกัสจัง แม็กซิม มักอัพเดทข่าวสารเกี่ยวกับตัวเองบ่อยมาก เพื่อให้ผู้ติดตามได้ติดตามกัน ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ที่จะไปทำงานของวันนั้นๆ หรือตอนนี้ไปเที่ยวที่ไหนหรือทำอะไรอยู่ น้องกัสจัง แม็กซิม จะชื่นชอบในการเล่นโซเซียลมากและภาพที่เธอลงแต่ละภาพเป็นอะไรที่ขัดใจกับโซเซียลที่เธอเล่นอย่างเช่น Facebook หากใครติดตาม น้องกัสจัง แม็กซิม อยู่จะเห็นได้ว่าน้องคนนี้มีสื่อโซเซียลไว้หลายบัญชีมาก เพื่อกันโดนแบนจากทางโซเซียลต่างๆ แต่เธอคนนี้ก็ยอมเพื่อเอาใจผู้ติดตามที่จะได้เห็นของดีๆ จากเธอนั่นเอง

น้องกัสจัง แม็กซิม ชอบทำอะไรในยามว่าง???

จากที่สังเกตดู น้องกัสจัง แม็กซิม คนนี้มักจะชื่นชอบในการปาร์ตี้กับเพื่อนๆ เป็นพิเศษ นอกจากปาร์ตี้ตามร้านเหล้าแล้วยังไปเที่ยวตามสถานที่ต่างจังหวัด โดยมักจะไปเป็นกลุ่ม แต่เธอคนนี้ก็ไม่ลืมความแซ่บของตัวเองเพราะความเซ็กซี่ของ น้องกัสจัง แม็กซิม เป็นเอกลักษณ์ ต้องขอบอกตรงนี้เลยว่า “นมเป็นนม” เลยละคุณผู้ชม แม้แต่เสื้อที่ใส่มาก็ปิดไม่อยู่ นอกจากเที่ยวแล้วเธอคนนี้ยังทำประโยชน์ให้กับสังคมโดยการร่วมบุญกับเพื่อนๆ ด้วยการแจกข้าวให้กับผู้ที่ถูกผลกระทบ COVIC 2019 อีกด้วย

@gusjungmaxim

♬ เสียงต้นฉบับ – Gusjung Maxim – Gusjung Maxim

@gusjungmaxim

♬ เสียงต้นฉบับ – Gusjung Maxim – Gusjung Maxim

@gusjungmaxim

♬ ฝันเห็นงานแต่งงาน – Umakorn

@gusjungmaxim

♬ สำนวนของน้องเฌอ – 😋Suthasinee😋

@gusjungmaxim

♬ Sawadee Kha Kha Kha – -𝙋𝙧𝙞𝙫𝙖𝙩𝙚 𝙉-

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม น้องกัสจัง แม็กซิม สามารถติดต่อได้ที่ IG : @gusjung_maxim, FB : Tnichar Ittichotanun

อัลบั้มของ น้องกัสจัง แม็กซิม

แหล่งข้อมูล

 

IG : @gusjung_maxim

 

FB : Tnichar Ittichotanun