ประวัติ Jeong Seung-won นักฟุตบอลหล่อทะลุสนาม นึกว่าหลุดมาจากซีรีย์

Jeong Seung-won (축구선수 정승원) อ่านแบบไทยๆว่า “จองซึงวอน” เป็นนักกีฬาฟุตบอลอาชีพ แต่หากจะกล่าวนักกีฬาเกาหลีที่หล่อๆนั้นก็มีจำนวนหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งวงการฟุตบอล ไอ้ที่แซ่บแสบทรวงก็มีไม่น้อย Jeong Seung-won เป็นนักฟุตบอลระดับพรีเมี่ยมของวงการ หน้าตาเหมือนดารามาเล่นฟุตบอล หรือจริงๆแล้วกำลังถ่ายทำซีรีย์เรื่องยาวในวงการฟุตบอล อาจจะดูอวยเวอร์จนเกินไป แต่อย่างไรต้องบอกเลยว่า Jeong Seung-won นั้นหล่อขั้นเทพสำหรับวงการฟุตบอลจริงๆ

Jeong Seung-won เกิดเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 1997 ถ้าเทียบในวงการฟุตบอลนี่ถือว่าอายุยังไม่เท่าไร เพียงพอที่จะอยู๋ในวงการได้อีกนานพอสมควร จองซึงวอนเป็นนักฟุตบอลในสังกัดแทกู FC ซึ่งอยู่ในเคลีก 1 เป็นลีกฟุตบอลอาชีพสูงสุดของประเทศเกาหลีใต้ เปิดตัวในฐานะนักเตะเมื่อปี 2016 ใส่เสื้อหมายเลข 18 และยังเป็นกองหน้าของทีม มีโอกาสที่จะได้เล่นฟุตบอลในการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์และโอลิมปิก

Jeong Seung-won มีใบหน้าหล่อเหลาเหมือนนักแสดง มีกล้ามเนื้อมาพร้อมร่างกายที่ดูดี หุ่นขยี้ใจมาก ความสามารถในการเล่นสำหรับดาวรุ่งรายนี้ถือว่าไม่น่าเกลียดแต่อย่างใด ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นนักเตะเยาวชนยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 ลงเล่น28 นัด ยิง 3 ประตู และ 1 แอสซิสต์ ในฤดูกาล 2019

ติดตามดูความเคลื่อนไหวได้ที่ไอจี 축구선수 정승원

อัลบั้มของนักฟุตบอลหน้าหล่อ Jeong Seung-won