เปิดวาร์ป น้องคะแนน สาวสวยขายมะพร้าวสุดแซ่บทั้งขาวทั้งใหญ่น่ากินสุดๆ

ขอบคุณคลิปจาก : อย่าหาทํา

น้องแนน หรือ คะแนน กนกญาดา จิตอำพัน นางแบบสาวสวย FRESHY GIRL 2016 แม่ค้าขายมะพร้าวสุดแซ่บ ที่กำลังมีกระแสโด่งดังมากที่สุดในเวลานี้ ต้องบอกเลยว่ามะพร้าวเจ้านี้นอกจากจะลูกใหญ่และขาวน่ากินมากๆ จนทำให้ราคามะพร้าวจาก 2 ลูก 50 กลายเป็น 2 ลูก 500 ได้ภายในพริบตา หรือจะเป็นการขายมะพร้าวในร่องสวนของ 3 สาวเน็ตไอดอล ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะการเก็บมะพร้าวของน้องๆ นั้นทำเอาลูกค้าเอ่ยปากชมถึงความน่ารักจนต้องขอเหมามะพร้าวทั้งสวนกันเลยทีเดียว ซึ่งเราก็ไม่แน่ใจว่าคลิปดังกล่าวจะเป็นการโปรโมท ร้านอาหารแห่งหนึ่งหรือไม่ เนื่องจากกำลังมีสโลแกน “มะพร้าวอ่อน” อยู่ตอนนี้ แต่ถึงอย่างไรก็ตามคลิปการขายมะพร้าวดังกล่าวได้ถูกแชร์ต่อกันในโลกโซเชียลกันอย่างมากมาย โดยมีคอมเม้นส่วนใหญ่ บอกว่า มะพร้าวเจ้านี้น่ากินมาก และอยากได้พิกัดของร้านมะพร้าวร้านนี้กันเป็นจำนวนมาก ว่าแล้วทำไมช่วงนี้มะพร้าวขายดี มีคนนิยมกินกันเยอะ น่าจะเป็นเพราะแม่ค้าคนนี้นี่เอง

ทำความรู้จัก น้องคะแนน

ชื่อจริง กนกญาดา นามสกุล จิตรอำพัน ชื่อเล่น คะแนน เกิดวันที่ 24 ตุลาคม ส่วนสูง : 165 ซม. สัดส่วน 36-25-33 งานอดิเรก : เต้นทั่วไป

อุปนิสัยส่วนตัว เธอเป็นคนชอบยิ้ม เอกลักษณ์ ก็คือ รอยยิ้ม

สเปคผู้ชายของน้องคะแนน เธอจะชอบผู้ชายที่มีรอยสัก ทรงโจรแต่โดนใจอะไรประมาณนี้

นิสัยส่วนตัวของ น้องคะแนน

น้องคะแนน เธอเป็นคนร่าเริงแจ่มใส เป็นผู้หญิงขี้เล่น ชอบการเต้นเป็นที่สุด เป็นที่รักของคนในกลุ่มเพื่อนๆ และเอกลักษณ์ประจำตัวที่ขาดไม่ได้คือการ ยิ้ม เธอเป็นคนยิ้มเก่งมากๆ จึงไม่แปลกใจที่จะทำให้คนรอบตัวหลงรักเธอ ต้องบอกเลยว่าผู้ชายคนไหนที่ได้เห็นรอยยิ้มของน้องคะแนนเข้าไป ต้องมีใจละลายอย่างแน่นอน

ผลงานของน้องคะแนนที่ผ่านมา

โฆษณาชุดนักเรียนตราสมอ , นักแสดง ฮอโมน 3 , ภาพยนตร์เรื่อง  Cooffekiss และยังเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์ดังอีกหลายเจ้า

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องาน หรือติดตามความน่ารักของ น้องคะแนน ได้ที่

IG : qanan_kanokyada

FB : กนกญาดา จิตตอำพน (ติดต่องาน ผู้จัดการส่วนตัว)

FB : กนกญาดา คะแนน

FB : กนกญาดา จิตตอำพน

อัลบั้ม น้องคะแนน

แหล่งข้อมูล

IG : qanan_kanokyada

FB : กนกญาดา จิตตอำพน (ติดต่องาน ผู้จัดการส่วนตัว)

FB : กนกญาดา คะแนน

FB : กนกญาดา จิตตอำพน