เปิดวาร์ปประวัติ ริว วชิรวิชญ์ นักปิงปองสุดฮอตนักแสดงระดับตัวท็อป

ริว วชิรวิชญ์ หรือ วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ หล่อเป๊ะสไตล์โอปป้านักกีฬาทีมชาติหล่อดาวรุ่งพุ่งแรงของชาติไทยชุดซีเกมส์ 2015 ซึ่งแน่นอนว่าน้องริวไม่ได้เก่งแค่ด้านกีฬาเท่านั้นยังมีผลงานการแสดงมิวสิควิดีโอให้กับวง Scooper ในเพลง “เขียนไว้ให้เธอ” เรียกได้ว่าทั้งเก่งด้านกีฬาที่มีรางวัลการันตีมากมายแถมด้านการแสดงยังมีผลงานไม่แพ้กัน และเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากละครเรื่อง เลือดข้นคนจาง

ริว วชิรวิชญ์ จบการศึกษา คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และได้เข้ามาเป็นสมาชิกของโปรเจ็กท์ 9×9 เพราะความหล่อน่ารักของริวทำให้น้องกลายเป็นที่รู้จักใน Social Media มากขึ้น

ริว วชิรวิชญ์ เกิดวันที่ 10 ตุลาคม เป็นทั้งเด็กเรียนดีและเป็นนักกิจกรรมตัวยง เส้นทางในวงการกีฬาของริว เริ่มตั้งแต่อายุ 8 ขวบจากเด็กติดเกมมุ่งหน้าเข้าสู่วงการกีฬาเทเบิ้ลเทนนิส พัฒนาเรื่อย ๆ จนสามารถเป็นนักกีฬาเยาวชนทีมชาติไทย

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีความสามารถไม่ธรรมดา ทั้งหล่อ น่ารัก และเปร่งประกาย สำหรับใครที่ชื่นชอบ หลงเสน่ห์ของหนุ่มริว สามารถพบ ริว วชิรวิชญ์ ได้ตามหน้าจอทีวี ตามการออกรายการต่างๆ หรือ การเดินแบบ แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือการแข่งกีฬาปิงปอง สำหรับใครที่อยากจะให้กำลังใจน้องริวหรือติดตามผลงานด้านอื่นๆได้ที่ไอจี ryu_vachirawich

View this post on Instagram

คู่ป่วน 🤙🏼 @thirdd #anysongchallenge

A post shared by Ryu (@ryu_vachirawich) on

รวมความน่ารักๆของน้องริว ชิรวิชญ์