เปิดวาร์ป ประวัติ น้องกล้วยแขก นางแบบสาวสุดเซ็กซี่สวยเข้มเร้าใจ

กล้วยแขก สุมิตรา สาระคร ชื่อเล่น น้องกล้วยแขก สาวสวยผิวเข้มหน้าคมทรงโต เธอเป็นนางแบบและพริตตี้สายเซ็กซี่และยังเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังที่มีคนติดตามเป็นจำนวนมาก เธอมีหุ่นที่ดูดีโดดเด่นเป๊ะทุกสัดส่วนด้วยการออกกำลังกายอยู่เป็นประจำรวมไปถึงดูแลสุขภาพด้วยการกินและการพักผ่อนที่ดี

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

น้องกล้วยแขก เธอเป็นคนที่มีนิสัยน่ารัก ขี้เล่น สดใส และเป็นคนที่มีอารมณ์ดีตลอดเวลา จนเพื่อนๆ ยกให้เธอเป็นสาวสวยสายฮากันเลยทีเดียว
น้องกล้วยแขก  เธอมีอาชีพเป็นพริตตี้ และนางแบบอิสระ ลักษณะงานส่วนใหญ่จะเป็นงานอีเวนต์ ที่มีการโชว์ตัวตามสถานที่ต่างๆ นอกจากนี้เธอยังรับงานเกี่ยวกับโฆษณาทั่วไป, งานโปรโมทเว็บไซต์, งานรีวิว และ งานแชรต่างๆ
ด้วยความน่ารักและเอาใจเก่งของ น้องกล้วยแขก จึงทำให้เธอมีแฟนคลับมากมายที่ติดตามเธอกันอย่างเหนียวแน่น ทั้งนี้เธอมีการพบปะ พูด-คุย กับบรรดาแฟนๆ ด้วยการไลฟ์สดให้หายคิดถึงตลอด ไหนจะลงงานถ่ายแบบและลงสตอรี่ลงในไอจีและเฟสบุ๊ค ส่วนตัวอยู่บ่อยครั้ง ทั้งสวย เซ็กซี่ น่ารัก ใส่ใจและเป็นกันเองแบบนี้จะให้แฟนคลับรักเธอได้อย่างไร

น้องกล้วยแขก เคยมีกระแสโด่งดังมาอยู่พักหนึ่ง เพราะเธอได้เป็นกระบอกเสียงในการออกมาเปิดเผยการถูกหลอกให้ทำงานแล้วเบี้ยวไม่จ่ายเงิน โดยที่เธอเล่าทุกขั้นตอนที่เธอได้ประสบพบมาเพื่อให้เป็นอุทาหรณ์แก่เพื่อนๆ ที่ทำอาชีพเดียวกันหรือคนทั่วๆ ไปที่อาจจะตกเป็นเยื่อได้

จากการที่เธอได้เผยแพร่ข้อมูลเรื่องราวดังกล่าว เพื่อเป็นประโยชน์ต่อสังคมที่เธอไม่อยากให้ใครต้องมาเจอเรื่องราวสุดเลวร้ายแบบเธอ ทั้งนี้ทางเราต้องนับถือหัวใจของ น้องกล้วยแขก อย่างสุดซึ้งที่ได้ช่วยให้สังคมรู้ทันภัยก่อนที่จะมาถึงตัว แน่นอนว่าคงมีไม่กี่คนที่จะกล้าออกมาเล่าเรื่องส่วนตัวอะไรแบบนี้  เพราะสังคมสมัยนี้ย่อมมีทั้งคนที่ชื่นชมและซ้ำเติมอยู่แล้ว แต่น้องกล้วยแขก ก็ยังตัดสินใจออกมาบอกเล่าประสบการณ์ให้คนอื่นได้ฟังโดยที่ไม่สนว่าคนอื่นจะมองตัวเขาเองในด้านลบ อันนี้เราขอชื่นชม น้องกล้วยแขก จากใจจริงอีกครั้ง แน่นอนว่าคนดีเราต้องให้การสนับสนุนไม่ว่าจะด้วยอะไรก็ตามเราขอเป็นกำลังใจให้น้องกล้วยแขกตลอดไป สำหรับใครที่ต้องงการจะติดต่องานหรือติดตามน้อง กล้วยแขก สามารถติดตามได้ที่  FB : กล้วยแขก สุมิตรา IG : sumitra_sarakorn onlyfans : Sumitra Klauy

อัลบั้มน้องกล้วยแขก

แหล่งข้อมูล

FB : กล้วยแขก สุมิตรา

IG : sumitra_sarakorn

onlyfans : Sumitra Klauy