ประวัติ น้องโยชิ นิชาดา เน็ตไอดอลสาวสวยทรงโตสุดเซ็กซี่ขยี่ใจสุดๆ

น้องโยชิ นิชาดา สาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่โด่งดังมากจากในโลกออนไลน์ เพราะเธอนั้นมีความโดเด่นในเรื่องของหน้าตาและหน้าอกไซส์บิ๊ก ที่ใครเห็นเป็นต้องตกตลึงกับความอลังการงานสร้างของเธอ ต้องบอกเลยว่าเธอคือสเปคในฝันของผู้ชายหลายคนที่อยากได้เธอมาควงคู่ดูใจเป็นอย่างมาก เชื่อว่าใครที่ได้เป็นแฟนกับเธอคนนี้ เค้าคนนั้นต้องเป็นที่อิจฉาของคนทั้งประเทศอย่างแน่นอน

 

น้องโยชิ มีหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มและดูเด็กมาก แต่ในทางตรงกันข้ามเธอกลับมีหน้าอกที่ใหญ่จนทำให้เธอดูเซ็กซี่ไม่เบา จะเรียกว่าเธอมีหน้าตาดูเหมือนเด็กมัธยมนมมหาลัยคำนี้สามารถใช้ได้กับเธอได้เป็นอย่างดีจริง จะว่าไปแล้วน้องโยชิตอนที่ไว้ผมสั้นก็ดูน่ารักไม่เบาเป็นเอกลักษณ์มากกับการเวอร์ชั่นในแบบฉบับของเธอ แต่พอได้เห็นน้องโยชิตอนผมยาวเธอก็ดูโตขึ้นมาอีกระดับหนึ่งที่เปลี่ยนจากความน่ารักมาเป็นความสวยได้อย่างลงตัว

หากถามว่าผู้เขียนชอบเธอในเวอร์ชั่นไหน แน่นอนว่าทางด้านผู้เขียนชอบเวอร์ชั่นเธอตอนผมยาวมากกว่าแต่ไม่รู้ทำไมเวลานึกถึงน้อง โยชิ ทีไรภาพของเธอในเวอร์ชั่นผมสั้นนั้นดันลอยขึ้นมาในหัวตลอดเวลา แต่ถึงอย่างไรแล้วเราเชื่อว่าหลายๆ คนต้องชอบเธอที่เป็นตัวเธอเองอย่างแน่นอน และเป็นที่น่าอิจฉากับบรรดาแฟนบอล แมนยูฯ ด้วยที่มี FC อย่าง น้องโยชิ ที่น้องเค้าจะใส่ชุดของทีมโปรดมาให้ดูอยู่เป็นประจำ

ด้วยความน่ารักใสๆ ขอเธอแบบนี้ เธอจึงมีผู้ติดตามใน เฟสบุ๊คและในไอจีมากมาย หลายแสนคน แต่ทว่า facebook ของเธอนั้นไม่ได้มีการใช้งานอยู่ในขณะนี้ ทำให้เหลือช่องทางการติดตามเธอได้แค่ทางอินสตาแกรมเท่านั้น แต่ก็อย่าพึ่งเสียใจไปเพราะเธอเพิ่มช่องทางให้บรรดา fc ได้ติดตามเธอเพิ่มอีกหนึ่งช่องทางนั้นก็คือทาง TikTok ที่เป็น Social Media รูปแบบหนึ่งโดยจะมีจุดเด่นในการลงวีดีโอสั้นๆ พร้อมกับใส่เอฟเฟคต่างๆ ให้มีอรรถรสมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าเรามีช่องทางในการติดตามผลงานของ น้องโยชิ มาฝากอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานของเธอหรืออยากติดตามเธอสามารถติดตามได้ที่ IG : nichadaaj และ TikTok  : Nichadaaj_IG

ปล. ขณะนี้มีการสร้างบัญชีตัวปลอมต่างๆ ของ น้องโยชิ ในโลกโซเชียลมีเดียเป็นจำนวนมากหรือหากน้องโยชิมมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลใดๆ ผู้ติดตามควรเช็คข้อมูลของน้องให้ดีก่อนติดตามกันด้วยนะจ๊ะ จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของอาชยากรได้

อัลบั้มของน้องโยชิ นิชาดา

ขอบคุณแลห่งที่มาของรูปภาพ

IG : nichadaaj