เปิดวาร์ป พาย ศรัณวุฒิ นิตยสุทธิ นักแสดง หนุ่มหล่อ ซีรี่ย์สายวาย เท่ห์มาก

แจกวาร์ปนักแสดงหนุ่มน้อยหน้าใสวัย 20 ปี เสน่ห์ร้าย รอยยิ้มชวนฟินกับ Saranvut N หรือ พาย นักแสดงหนุ่มมากความสามารถขวัญใจสายวาย กำลังเป็นกระแสโด่งดังและน่าจับตามองเป็นอย่างมากสำหรับนักแสดงหนุ่มท่านนี้ ที่มีผู้คนต่างโฟกัสไปที่ความหล่อเหลาของใบหน้าและรูปร่างที่ชวนให้หลายคนใจละลาย จนตอนนี้เขาเองกลายเป็นขวัญใจของชาวโซเชียล มีเหล่าแฟนคลับติดตามทุกแฟลตฟอร์มทะลุหลักแสนไปเป็นที่เรียบร้อย

ด้านประวัติส่วนตัวมีชื่อจริงว่า ศรัณวุฒิ นิตยสุทธิ ชื่อเล่น พาย เกิดเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2543 อายุ 22 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล อาชีพนายแบบและนักแสดง ที่ผ่านมามีชื่อเสียงจากการร่วมแสดงละครและซีรีส์วาย ทำให้เกิดกระแสตอบรับที่ดีและมีงานเพิ่มขึ้นอย่างมากมาย

เสน่ห์บนใบหน้าและรูปร่างของหนุ่มคนนี้มีอย่างล้นหลาม โดยจัดว่าเป็นนักแสดงหนุ่มวัย 20 ปีต้นๆที่มีเสน่ห์เหลือล้น เป็นนักแสดงหนุ่มที่กำลังมาแรงในวงการบันเทิง โดยลักษณะรูปหน้ามีทรงไข่ แก้มกลมโตชวนหยิก ดวงตาเล็กในตามีความสดใสร่าเริงมีชีวิตชีวา จมูกโด่ง ริมฝีปากสวยเป็นเอกลักษณ์ โดยเฉพาะเมื่อเผยรอยยิ้มออกมาก็มีเสน่ห์น่าจดจำจนทำหลายคนลมจับเลยทีเดียว ส่วนรูปร่างเป็นหนุ่มสูงโปร่งร่างบางที่มีกล้ามกำลังดี

จุดเด่น

หากพูดถึงความโดดเด่นขอยกให้เป็นรอยยิ้มที่มีเสน่ห์พิฆาตเป็นพิเศษ การยิ้มมุมปากของเขาว่ามีเสน่ห์แล้ว เมื่อเจอการฉีกยิ้มแบบเต็มพิกัดยิ่งทวีคูณความน่ารักเข้าไปกันใหญ่ รอยยิ้มสามารถเพิ่มความกระชุ่มกระชวยให้เหล่าแฟนคลับได้เป็นอย่างดี

ผลงาน

ที่ผ่านมาเขาฝากฝีมือการแสดงให้แฟนคลับได้รับชมและเรียกน้ำจิ้มในซีรีส์เรื่อง รักแค่ไหนให้แค่นั้น, ขอรักอีกครั้งได้ไหม ซึ่งฝีมือการแสดงและเคมีของนักแสดงนั้นเข้ากันแบบสุดๆ เข้ากันจนแฟนคลับทางบ้านฟินจิกหมอนขาดกันไปหลายใบ ส่วนปัจจุบันกำลังมีซีรีส์ต่อคิวเข้าฉายอยู่ และยังมีผลงานอื่นให้ได้ติดตามชม

ด้านผลงานการถ่ายแบบ โปรโมทและโฆษณาสินค้ามีเข้ามาค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ซึ่งมีหลากหลายสินค้าและผลิตภัณฑ์ แบรนด์ดังๆก็ต่อคิวเข้ามาให้เขาพิจารณา เรียกได้ว่าช่วงนี้เป็นช่วงปีทองของเขาเสียจริง หากแฟนคลับคนไหนที่ไม่อยากพลาดทีเด็ดของหนุ่มรอยยิ้มพิฆาตคนนี้ สามารถเข้าไปติดตามชมทั้งผลงานและอัพเดทตารางงานเขาที่บัญชีโซเชียลส่วนตัว โดยตอนนี้มีเพียงอินสตาแกรมและอย่าลืมเข้าไปคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้นักแสดงมากฝีมือคนนี้ด้วย เขาจะได้มีกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลงานให้เราได้ติดตามชมดูอย่างเรื่อยๆ

เกริ่นเล่านำมาขนาดนี้ก็คงต้องตามดูกันหน่อย ใครที่อยากติดตามเราบอกเลยว่ากดวาร์ปได้เลยที่ Instragram : pie_saran Twitter : @SaranPie TikTok : pie_saran

อัลบั้มของ พาย ศรัณวุฒิ นิตยสุทธิ

แหล่งที่มา
Instragram : pie_saran
Twitter : @SaranPie
TikTok : pie_saran